บริการป้องกันงู

บริการกำจัดสัตว์

บริการป้องกันงู

บริการป้องกันงูเข้าบ้าน ด้วยผงโรยชนิดพิเศษ เพื่อป้องกันงูเข้ามารบกวนและวางไข่ทำรังภายในบ้านของคุณ โดยทีมงานมืออาชีพ ที่ผ่านการอบรมหลักสูตรด้านการกำจัดแมลงและใช้สารเคมีที่ถูกต้อง

ค่าบริการป้องกันและกำจัดงู
฿18,000

 

บริการป้องกันงู ไม่ให้เข้ามารบกวนและวางไข่ในบ้าน! กับ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

พร้อมให้บริการคำปรึกษา สำรวจ และประเมินราคาฟรี!


"งู" เป็นสัตว์เลื้อยคลานที่ไม่มีขา ไม่มีเปลือกตา เคลื่อนไหวด้วยการใช้ลำตัวเลื้อยไปมา มักเข้ามาทำรังบริเวณใต้โครงสร้างของบ้าน โดยการมุดเข้ามาในบริเวณโพรงดินทรุดรอบ ๆ บ้าน ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่อาจจะทราบได้เลยว่า งูที่อยู่ด้านใต้บ้านของเรานั้นมีพิษหรือไม่ จนกว่างูจะออกมาให้เราพบเจอ แต่จะดีกว่าไหม ? หากเรามีวิธีป้องกันงู ก่อนที่พวกงูจะเข้ามาทำรังใต้โพรงบ้านของคุณ เพื่อป้องกันการเกิดอันตรายที่ไม่คาดฝันของสมาชิกในบ้านของเรา

ระบบการป้องกันงู ที่ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

ระบบการโรยดินเบากำมะถัน

ป้องกันงูเข้าบ้านด้วยวิธีการโรยดินเบากำมะถันรอบ ๆ บ้านและจุดเสี่ยงที่งูจะเข้ามาทำรัง เพื่อป้องกันอันตรายที่เกิดจากงูกับสมาชิกภายในบ้าน โดยผงดินเบาที่โรยลงไปจะช่วยไม่ให้งูเข้ามาในเขตพื้นที่บ้านของเรา และยังสามารถป้องกันสัตว์เลื้อยคลานอื่น ๆ ได้อีกด้วย ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ไม่เป็นอันตรายต่อต้นไม้ภายในบ้าน และเห็นผลได้จริง!


 

ขั้นตอนการให้บริการ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

 

ให้คำปรึกษาและแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับบริการป้องกันงู
ตรวจสอบและสำรวจหน้างาน เพื่อนำมาวิเคราะห์และประเมินราคา
ออกใบเสนอราคาการให้บริการป้องกันงู
ลูกค้ายินยอมและเซ็นสัญญาการให้บริการ
ดำเนินการป้องกันงูโดยทีมงานมืออาชีพ
ลูกค้าตรวจสอบความเรียบร้อยพื้นที่หน้างาน ก่อนส่งมอบ
ส่งมอบงานให้แก่ลูกค้า

 

 

ท่านใดที่กำลังมองหา บริษัทป้องกันและกำจัดปลวก มด แมลง และสัตว์พาหะนำโรคทุกชนิดแบบมืออาชีพ บริการดีและเห็นผลจริง! Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่ พร้อมยินดีให้บริการคุณอย่างครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ผ่านการอบรมหลักสูตรจากกระทรวงสาธารณสุข สามารถกำจัดปลวกและแมลงให้สิ้นซากได้อย่างฉับไว ทั้งบ้านพักอาศัย หอพัก คอนโด โรงแรม โรงพยาบาล โรงเรียน โรงงานอุตสาหกรรม และสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ รับประกันยาวนาน 1 ปีเต็ม! พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและประเมินราคาฟรี! โดยเราให้บริการกำจัดปลวกและแมลงในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน และพื้นที่ใกล้เคียง

Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

บริการกำจัดปลวกอย่างมีคุณภาพ เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวคุณ 


บริการที่เกี่ยวข้อง