บริการกำจัดหนู

บริการกำจัดสัตว์

บริการกำจัดหนู

บริการรับกำจัดหนู โดยทีมงานมืออาชีพที่จะเข้ามาช่วยควบคุมและป้องกันการแพร่พันธุ์ของหนูภายในบ้านให้หมดสิ้น! อีกทั้งยังลดการกระจายเชื้อโรคที่มาจากหนูไปสู่คนและสัตว์เลี้ยง ด้วยอุปกรณ์การไล่หนูที่มีคุณภาพ สามารถดักจับหนูให้อยู่หมัด

ค่าบริการกำจัดหนูรายปี
฿18,000

 

บริการกำจัดหนู ไม่ให้มารบกวนในบ้าน! กับ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

พร้อมให้บริการคำปรึกษา สำรวจหน้างาน และประเมินราคาฟรี!


"หนู" เป็นสัวต์ขนาดเล็กที่ชอบแอบอาศัยอยู่ในบ้านโดยที่เราไม่รู้ตัว มักออกหากินเวลากลางคืนหรือตอนที่เจ้าของบ้านพักผ่อน ซึ่งแน่นอนว่าหนูเป็นสัตว์พาหะนำโรคที่เป็นแหล่งเชื้อโรคสำคัญทางสาธารณสุขทั่วโลกเลยก็ว่าได้ สามารถแพร่กระจายเชื้อโรคมายังคนและสัตว์เลี้ยงได้อย่างรวดเร็ว โดยการกัดและการรับประทานอาหารหรือน้ำดื่มที่ปนเปื้อนกับอุจาระของหนู อีกทั้งหนูยังเป็นสัตว์นักทำลายสิ่งของภายในบ้านให้เสียหายอยู่บ่อยครั้ง เช่น เฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้า สายไฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ระบบกำจัดหนู ที่ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

ทางบริษัทจะใช้วิธีการป้องกัน-กำจัดหนู โดยการใช้เหยื่อล่อแบบใส่กรง กาวดักหนู และโรยผงการบูนเพื่อป้องกันอย่างเป็นระบบ ตามจุดต่าง ๆ ภายในบ้านที่หนูมักจะเข้ามาทำรังและสัญจรอยู่เป็นประจำ ไม่ให้มารบกวนและทำลายสิ่งของภายในบ้าน ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ ที่ผ่านการอมรบด้านการใช้สารเคมีและกำจัดแมลง ที่สามารถกำจัดหนูได้อย่างอยู่หมัด! 

ระบบเหยื่อล่อกำจัดหนู

ระบบเหยื่อล่อที่ทางบริษัทใช้นั้นจะเป็นสารสะตอม เป็นเหยื่อล่อพิษสำเร็จรูป มักนิยมนำมาใช้ในการกำจัดหนูในบ้านเรือน โรงเรือนเลี้ยงสัตว์ โรงงาน และโกดังเก็บของ เป็นต้น กำจัดหนูได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสารสะตอมจะออกฤทธิ์ โฟลคูมาเฟน (Flocoumafen) ซึ่งเป็นสารที่เป็นอันตรายต่อหนู 

การใช้กาวดักหนู

กำจัดหนูโดยการใช้กาวดักหนู วางให้ชิดกับผนังในบริเวณจุดที่หนูชอบออกมาอยู่เป็นประจำ เนื่องจากพฤติกรรมของหนูจะไม่วิ่งพล่านกลางบ้านเด็ดขาดถ้าพื้นที่นั้นมันไม่รู้สึกว่าไม่ปลอดภัยสำหรับมัน ดังนั้นควรวางกับดักตามจุดที่พบมูลหนูหรือรอยเท้า เพื่อที่จะกำจัดหนูได้อย่างสิ้นซาก


 

ขั้นตอนการให้บริการ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

 

ให้คำปรึกษาและแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับบริการกำจัดหนู
ตรวจสอบและสำรวจหน้างาน เพื่อนำมาวิเคราะห์และประเมินราคา
ออกใบเสนอราคาการให้บริการกำจัดหนู
ลูกค้ายินยอมและเซ็นสัญญาการให้บริการ
ดำเนินการกำจัดหนูโดยทีมงานมืออาชีพ
ลูกค้าตรวจสอบความเรียบร้อยพื้นที่หน้างาน ก่อนส่งมอบ
ส่งมอบงานให้แก่ลูกค้า

 

 

ท่านใดที่กำลังมองหา บริษัทป้องกันและกำจัดปลวก มด แมลง และสัตว์พาหะนำโรคทุกชนิดแบบมืออาชีพ บริการดีและเห็นผลจริง! Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่ พร้อมยินดีให้บริการคุณอย่างครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ผ่านการอบรมหลักสูตรจากกระทรวงสาธารณสุข สามารถกำจัดปลวกและแมลงให้สิ้นซากได้อย่างฉับไว ทั้งบ้านพักอาศัย หอพัก คอนโด โรงแรม โรงพยาบาล โรงเรียน โรงงานอุตสาหกรรม และสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ รับประกันยาวนาน 1 ปีเต็ม! พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและประเมินราคาฟรี! โดยเราให้บริการกำจัดปลวกและแมลงในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน และพื้นที่ใกล้เคียง

Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

บริการกำจัดปลวกอย่างมีคุณภาพ เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวคุณ 


บริการที่เกี่ยวข้อง