บริการป้องกันและกำจัดมด

บริการกำจัดแมลง

บริการป้องกันและกำจัดมด

บริการป้องกันและกำจัดมดให้ตายยกรัง ไม่กลับมากวนใจ! โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดแมลงและสัตว์รบกวนที่ผ่านการอบรมเฉพาะด้าน สามารถปราบมดภายในบ้านให้หมดสิ้นอย่างมีประสิทธิภาพ 

ค่าบริการกำจัดแมลงรายปี
฿8,900

 

บริการป้องกัน-กำจัดมด ให้ตายยกรัง ไม่กลับมาซ้ำ! กับ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

พร้อมให้บริการคำปรึกษา สำรวจ และประเมินราคาฟรี!


"มด" จัดได้ว่าเป็นสัตว์ที่ไม่ได้มีพิษร้ายแรงเท่ากับสัตว์หรือแมลงชนิดอื่น ๆ แต่ก็สามารถสร้างความรำคาญให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้ไม่น้อย โดยมดที่เดินกันเป็นสายบริเวณพื้นหรือผนังนั้น แสดงให้เห็นว่าบ้านพักหรือสิ่งปลูกสร้างของคุณไม่ได้รับการจัดการด้านสุขาภิบาลที่ได้มาตรฐานเท่าที่ควร จึงทำให้มีฝูงมดออกมาเดินเร่ร่อนเพื่อหาอาหารประทังชีวิต ซึ่งหากปล่อยไว้ก็อาจจะก่อให้เกิดความเสียหายแก่ทรัพย์สินในอาคารได้เช่นกัน และหากใครแพ้พิษของมดก็คงเป็นฝันร้ายกันเลยทีเดียวถ้ามีมดอาศัยอยู่ภายในบ้าน เพราะพิษของมดสามารถทำให้เกิดอาการผื่นคัน ภาวะผิวหนังปวดบวมอักเสบรุนแรง และในรายที่แพ้หนักก็อาจจะทำให้ถึงขั้นเสียชีวิต

ระบบการป้องกัน-กำจัดมด ที่ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

ระบบการป้องกัน-กำจัดมดแบบใช้น้ำยาสารสกัดจากธรรมชาติ

การป้องกันและกำจัดมด โดยการฉีดพ่นน้ำยาเคมีและสารสกัดจากธรรมชาติตามจุดต่าง ๆ ภายในบ้านเพื่อกำจัดมดให้สิ้นซาก ทั้งมดแดง มดดำ มดเหม็น มดคันไฟ มดตะนอย และมดชนิดอื่น ๆ ที่อยู่ภายในบ้าน ตัวน้ำยาที่ฉีดพ่นมีความปลอดภัยต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม 100% สามารถกำจัดมดได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่กลับมากวนใจอีกต่อไป


ขั้นตอนการให้บริการ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

 

ให้คำปรึกษาและแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับบริการป้องกันและกำจัดมด
ตรวจสอบและสำรวจหน้างาน เพื่อนำมาวิเคราะห์และประเมินราคา
ออกใบเสนอราคาการให้บริการป้องกันและกำจัดมด
ลูกค้ายินยอมและเซ็นสัญญาการให้บริการ
ดำเนินการป้องกันและกำจัดมดโดยทีมงานมืออาชีพ
ลูกค้าตรวจสอบความเรียบร้อยพื้นที่หน้างาน ก่อนส่งมอบ
ส่งมอบงานให้แก่ลูกค้า

 

 

ท่านใดที่กำลังมองหา บริษัทป้องกันและกำจัดปลวก มด แมลง แบบมืออาชีพ บริการดีและเห็นผลจริง! Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่ พร้อมยินดีให้บริการคุณอย่างครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ผ่านการอบรมหลักสูตรจากกระทรวงสาธารณสุข สามารถกำจัดปลวกและแมลงให้สิ้นซากได้อย่างฉับไว ทั้งบ้านพักอาศัย หอพัก คอนโด โรงแรม โรงพยาบาล โรงเรียน โรงงานอุตสาหกรรม และสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ รับประกันยาวนาน 1 ปีเต็ม! พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและประเมินราคาฟรี! โดยเราให้บริการกำจัดปลวกและแมลงในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน และพื้นที่ใกล้เคียง

Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

บริการกำจัดปลวกอย่างมีคุณภาพ เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวคุณ 


บริการที่เกี่ยวข้อง