เกี่ยวกับเรา

บริษัท Happy House รับป้องกันและกำจัดปลวก มด แมลง เชียงใหม่

บริษัท แฮปปี้ เฮาส์ จำกัด บริการรับกำจัดปลวก มด แมลง และสัตว์พาหะนำโรคทุกชนิด อย่างครบวงจร แบบมืออาชีพ ด้วยกระบวนการและผลิตภัณฑ์สารเคมีที่มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม ช่วยกำจัดสัตว์รบกวนภายในบ้านของคุณให้อยู่หมัด โดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมหลักสูตรด้านการกำจัดแมลงโดยเฉพาะ ที่พร้อมให้บริการคุณอย่างฉับไว เพื่อให้บ้านของคุณปลอดภัยจากการรบกวนจากแมลงและสัตว์ต่าง ๆ

บริษัท Happy House รับกำจัดปลวก แมลง และสัตว์รบกวน เชียงใหม่

บริการกำจัดแมลงและสัตว์พาหะนำโรคของ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่ มีดังนี้

Happy House เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2560 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดแมลงและสัตว์รบกวน ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในความปลอดภัยของบ้านและผู้พักอาศัย เพราะเราเชื่อว่าบ้านควรจะเป็นสถานที่ที่มีความปลอดภัยและสามารถพักอาศัยได้อย่างมีความสุข โดยไม่มีแมลงและสัตว์พาหะนำโรคมารบกวนหรือทำร้าย ทั้งสมาชิกภายในครอบครัว สิ่งของภายในบ้าน โครงสร้างของบ้าน รวมไปถึงการสร้างความหวาดกลัวให้แก่ผู้พักอาศัย

ซึ่งแมลงและสัตว์รบกวนในปัจจุบันเรียกได้ว่ามีหลากหลายสายพันธุ์และชนิดเลยก็ว่าได้ แฮปปี้เฮาส์เราจึงมีความมุ่งมั่นและพัฒนาศึกษากระบวนการและผลิตภัณฑ์สารเคมี ในการกำจัดแมลงและสัตว์รบกวนให้ถูกต้องและได้ประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อสร้างความเชื่อมั่นใจและความปลอดภัยขณะใช้งานอาคารและบ้านเรือน อีกทั้งผลิตภัณฑ์สารเคมีสำหรับกำจัดปลวกและแมลงของแฮปปี้เฮาส์ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากธรรมชาติ เห็นผลไว และสามารถกำจัดแมลงได้อย่างแท้จริง

ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการป้องกัน-กำจัดปลวกและแมลง กับ บริษัท แฮปปี้ เฮาส์ จำกัด

  • ป้องกันและกำจัดปลวก มด แมลง และสัตว์รบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลจริง 100%
  • ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ผ่านการอบรมหลักสูตรเฉพาะด้าน 
  • อุปกรณ์ครบครัน พร้อมรับมือกับปลวก มด แมลง และสัตว์รบกวนทุกชนิด
  • ผลิตภัณฑ์สารเคมีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้างและมลพิษ
  • มีการตรวจสอบและติดตามผลลัพธ์ตลอด 1 ปีเต็ม! เพื่อความมั่นใจและปลอดภัยของลูกค้า
  • ดำเนินงานด้วยความซื่อสัตย์และรับผิดชอบต่อหน้าที่ โดยไม่เอาเปรียบลูกค้าพร้อมทั้งใส่ใจทุกขั้นตอน
 

ทุกบริการกำจัดปลวก มด แมลง และสัตว์พาหะนำโรคทุกชนิดของทางแฮปปี้เฮาส์ จะดำเนินการกำจัดโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่ผ่านคอร์สการอบรมการกำจัดแมลงและสัตว์รบกวนจากกระทรวงสาธารณสุขและมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ด้านการใช้สารเคมีในการกำจัดแมลงและสัตว์รบกวนอื่น ๆ ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยของสมาชิกภายในบ้าน แฮปปี้เฮาส์จึงได้คัดสรรผลิตภัณฑ์สารเคมีกำจัดแมลงที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานว่าปลอดภัยต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม มาไว้บริการแก่คุณ ทำให้คุณจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่ากระบวนการกำจัดปลวก มด แมลง และสัตว์รบกวนจากทางแฮปปี้เฮาส์ไม่เป็นอันตรายต่อคุณและคนที่คุณรักได้อย่างแน่นอน 100%


สำหรับลูกค้าท่านใดที่กำลังประสบปัญหาปลวก มด แมลง และสัตว์รบกวน Happy House รับกำจัดปลวก เชียงใหม่ พร้อมยินดีให้บริการคุณอย่างครบวงจร โดยทีมงานคุณภาพที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คอยให้บริการตรวจเช็ก ประเมินราคา และให้คำปรึกษาฟรี! เพื่อแก้ไขปัญหาให้ถูกจุดและทันท่วงที ทั้งบ้านพักอาศัย หอพัก คอนโด โรงแรม โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม และสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมรับประกัน 1 ปีเต็ม Happy House เราให้บริการในเขตพื้นที่ดังนี้ รับกำจัดปลวก เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน และพื้นที่ใกล้เคียง

Happy House รับกำจัดปลวก เชียงใหม่

บริการกำจัดปลวกและแมลงอย่างมีคุณภาพ

เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวคุณ