บริการป้องกันและกำจัดแมลงสาบ

บริการกำจัดแมลง

บริการป้องกันและกำจัดแมลงสาบ

บริการป้องกันและกำจัดแมลงสาบ ด้วยผลิตภัณฑ์สารเคมีควบคู่กับสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีความปลอดภัยต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม 100% โดยทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการอบรมด้านการใช้สารเคมีและวิธีการกำจัดที่ถูกต้อง สามารถกำจัดแมลงสาบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่กลับมารบกวนบ้านของคุณอีกต่อไป 

ค่าบริการกำจัดแมลงสาบรายปี
฿8,900

 

บริการป้องกัน-กำจัดแมลงสาบ หมดปัญหากวนใจ! กับ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

พร้อมให้บริการคำปรึกษา สำรวจ และประเมินราคาฟรี!


"แมลงสาบ" เป็นสัตว์รบกวนภายในบ้านที่สามารถแพร่ขยายพันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยปริมาณไข่และลักษณะของวงจรชีวิตที่เจริญเติบโตได้ไว ซึ่งแน่นอนว่าการที่บ้านของคุณถูกปกคลุมไปด้วยฝูงแมลงสาบคงเป็นเรื่องที่ไม่ดีมากนัก เพราะแมลงสาบเป็นพาหะที่สามารถนำเชื้อโรคมาสู่สมาชิกของคนในบ้านได้ เช่น โรคอุจจาระร่วง อาหารเป็นพิษ พยาธิปากขอ พยาธิไส้เดือนตัวกลม หอบหืด และภูมิแพ้ เป็นต้น Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่ จึงพร้อมที่จะให้บริการกำจัดแมลงสาบ เพื่อให้บ้านของคุณปลอดภัยจากสัตว์รบกวนและเชื้อโรค ไม่กลับมากวนใจอีกต่อไป!

 

ระบบการป้องกัน-กำจัดแมลงสาบ ที่ Happy House

กำจัดปลวก เชียงใหม่

1. ระบบการวางเหยื่อ

เป็นวิธีการใช้เหยื่อล่อแมลงสาบวางอย่างเป็นระบบ ตามจุดต่าง ๆ ภายในบ้าน เพื่อให้แมลงสาบติดกับและกินเหยื่อล่อที่เราได้จัดเตรียมไว้ อีกทั้งหากแมลงสาบกลับไปที่รังเหยื่อล่อที่เราเตรียมไว้ก็จะออกฤทธิ์ต่อแมลงสาบด้วย ซึ่งวิธีนี้เป็นการกำจัดแมลงสาบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และไม่ต้องสัมผัสกับเหยื่อโดยตรงให้เป็นอันตราย

2. ระบบการกำจัดแมลงสาบแบบกล่อง

การกำจัดแมลงสาบด้วยระบบแบบกล่อง เป็นวิธีการกำจัดแมลงสาบที่ใช้กล่องเป็นกับดักและวางเหยื่อล่อไว้ภายใน เพื่อให้แมลงสาบเข้าไปกินเหยื่อและติดกับอยู่ภายในจนออกไม่ได้ 


ขั้นตอนการให้บริการ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

 

ให้คำปรึกษาและแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับบริการป้องกันและกำจัดแมลงสาบ
ตรวจสอบและสำรวจหน้างาน เพื่อนำมาวิเคราะห์และประเมินราคา
ออกใบเสนอราคาการให้บริการป้องกันและกำจัดแมลงสาบ
ลูกค้ายินยอมและเซ็นสัญญาการให้บริการ
ดำเนินการป้องกันและกำจัดแมลงสาบโดยทีมงานมืออาชีพ
ลูกค้าตรวจสอบความเรียบร้อยพื้นที่หน้างาน ก่อนส่งมอบ
ส่งมอบงานให้แก่ลูกค้า

 

 

ท่านใดที่กำลังมองหา บริษัทป้องกันและกำจัดปลวก มด แมลง และสัตว์พาหะนำโรคทุกชนิดแบบมืออาชีพ บริการดีและเห็นผลจริง! Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่ พร้อมยินดีให้บริการคุณอย่างครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ผ่านการอบรมหลักสูตรจากกระทรวงสาธารณสุข สามารถกำจัดปลวกและแมลงให้สิ้นซากได้อย่างฉับไว ทั้งบ้านพักอาศัย หอพัก คอนโด โรงแรม โรงพยาบาล โรงเรียน โรงงานอุตสาหกรรม และสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ รับประกันยาวนาน 1 ปีเต็ม! พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและประเมินราคาฟรี! โดยเราให้บริการกำจัดปลวกและแมลงในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน และพื้นที่ใกล้เคียง

Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

บริการกำจัดปลวกอย่างมีคุณภาพ เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวคุณ 


บริการที่เกี่ยวข้อง