บริการพ่นป้องกันยุง

บริการกำจัดแมลง

บริการพ่นป้องกันยุง

บริการพ่นป้องกันยุง เพื่อลดความเสี่ยงพาหะนำโรคร้าย โดยใช้สารเคมีควบคู่กับสารสกัดจากธรรมชาติ มีความปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยง 100% และสามารถกำจัดยุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ค่าบริการพ่นป้องกันยุงรายปี
฿8,900

 

บริการพ่นป้องกันยุง ไล่ยุง ลดเสี่ยงพาหะนำโรค กับ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

พร้อมให้บริการคำปรึกษา สำรวจ และประเมินราคาฟรี!


"ยุง" เป็นสัตว์พาหะนำโรคที่เป็นอันตรายให้แก่คน มักอาศัยอยู่ในบริเวณที่มีน้ำกักขังและออกหากินทั้งเวลากลางวันและกลางคืนขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ของยุง โดยปัจจุบันยุงสามารถแบ่งวงศ์ได้เป็น 3 ชนิด ได้แก่ ยุงยักษ์ ยุงก้นปล่อง และยุงลาย ซึ่งแต่ละชนิดนั้นล้วนแต่เป็นพาหะสำคัญในการนำโรคต่าง ๆ มาสู่คน เช่น โรคไข้เลือดออก ชิคุนกุนยา โรคมาลาเรีย โรคไข้ป่า และโรคไข้ซิกา เป็นต้น แน่นอนว่าการที่ยุงอาศัยอยู่ในบ้านของคุณนั้นไม่ใช่เรื่องดีอย่างแน่นอน เพราะไม่เพียงแต่จะทำให้สมาชิกภายในบ้านป่วยไข้แล้ว ซ้ำร้ายอาจจะส่งผลให้เสียชีวิตเลยก็เป็นได้

ระบบการพ่นป้องกันยุง ที่ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

ทางบริษัทเรามีระบบการจัดการยุงและแหล่งเพราะพันธุ์ 2 วิธี ดังนี้

1. ระบบการเคลือบผิวแหล่งเพราะพันธุ์

การเคลือบผิวแหล่งเพราะพันธุ์ เป็นวิธีการใช้สเปรย์น้ำยาเคลือบพ่นไปยังบริเวณที่มีความเสี่ยงเป็นแหล่งเพราะพันธุ์หรือวางไข่ของยุง เพื่อป้องกันเหล่ายุงมาอาศัยและแพร่พันธุ์ภายในบ้าน เช่น ต้นไม้ อ่างน้ำ และรอบ ๆ บ้าน 

2. ระบบการพ่นควันโดยการใช้สารเคมีผสมกับสารสกัดจากธรรมชาติ

เป็นวิธีการใช้สารเคมีควบคู่กับสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีความปอดภัยต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม พ่นละอองไปยังจุดต่าง ๆ ภายในบ้านและจุดที่มีความเสี่ยงที่จะเกิดการเพราะพันธุ์ยุง


 

ขั้นตอนการให้บริการ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

 

ให้คำปรึกษาและแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับบริการพ่นป้องกันยุง
ตรวจสอบและสำรวจหน้างาน เพื่อนำมาวิเคราะห์และประเมินราคา
ออกใบเสนอราคาการให้บริการพ่นป้องกันยุง
ลูกค้ายินยอมและเซ็นสัญญาการให้บริการ
ดำเนินการพ่นป้องกันยุงโดยทีมงานมืออาชีพ
ลูกค้าตรวจสอบความเรียบร้อยพื้นที่หน้างาน ก่อนส่งมอบ
ส่งมอบงานให้แก่ลูกค้า

 

 

ท่านใดที่กำลังมองหา บริษัทป้องกันและกำจัดปลวก มด แมลง และสัตว์พาหะนำโรคทุกชนิดแบบมืออาชีพ บริการดีและเห็นผลจริง! Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่ พร้อมยินดีให้บริการคุณอย่างครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ผ่านการอบรมหลักสูตรจากกระทรวงสาธารณสุข สามารถกำจัดปลวกและแมลงให้สิ้นซากได้อย่างฉับไว ทั้งบ้านพักอาศัย หอพัก คอนโด โรงแรม โรงพยาบาล โรงเรียน โรงงานอุตสาหกรรม และสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ รับประกันยาวนาน 1 ปีเต็ม! พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและประเมินราคาฟรี! โดยเราให้บริการกำจัดปลวกและแมลงในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน และพื้นที่ใกล้เคียง

Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

บริการกำจัดปลวกอย่างมีคุณภาพ เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวคุณ 


บริการที่เกี่ยวข้อง