บริการป้องกันและกำจัดปลวก

บริการกำจัดแมลง

บริการป้องกันและกำจัดปลวก

บริการป้องกันและกำจัดปลวก เชียงใหม่ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมเฉพาะด้าน ด้วยระบบการเคลือบพื้นดิน ระบบการวางท่ออัดน้ำยาป้องกันและกำจัดปลวก และวิธีการใช้เหยื่อกำจัดปลวกคุณภาพ ที่สามารถกำจัดปลวกให้ตายยกรัง ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง พร้อมรับประกัน 1 ปีเต็ม ปลวกไม่กลับมาซ้ำ!

ค่าบริการกำจัดปลวกรายปี
฿8,900

 

กำจัดปลวกให้สิ้นซาก หมดห่วงเรื่องปลวกมากวนใจ กับ Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

พร้อมให้บริการคำปรึกษา สำรวจ และประเมินราคาฟรี!


เบื่อไหม? กับปัญหา "ปลวกขึ้นบ้าน" ที่พบบ่อย ๆ ในบ้านของเรา แถมยังมาสร้างความเสียหายให้กับโครงสร้างบ้าน เฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงสิ่งของเครื่องใช้ภายในบ้านจนเสียหายอีกด้วย Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่ เราจะมาช่วยคุณกำจัดปลวกอย่างเห็นผลจริง! ปลวกตายยกรัง ไม่กลับมาซ้ำให้กวนใจ

ระบบการป้องกัน-กำจัดปลวก ที่ Happy House เชียงใหม่

1. ระบบเคลือบน้ำยาบนผิวดิน (SOIL SYSTEM)

การกำจัดปลวกด้วยวิธีการใช้เครื่องฉีดแรงอัดสูง หรือฉีดน้ำยาเคลือบลงบนพื้นดินบริเวณอาคาร เพื่อให้พื้นดินบริเวณดังกล่าวเป็นพิษเกินกว่าที่ปลวกจะสามารถอาศัยอยู่ได้ แต่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อาศัยและสัตว์เลี้ยง เนื่องจากทางบริษัทมีการใช้สารเคมีควบคู่กับสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย 100% 

2. ระบบวางท่อ (PIPE SYSTEM)

การกำจัดปลวกโดยการวางระบบท่อ เพื่อเตรียมสำหรับอัดน้ำยากำจัดปลวก โดยใช้อุปกรณ์ที่มีมาตรฐานในการติดตั้งหรือฝังบริเวณคานคอดินขณะก่อสร้างอาคาร เพื่อประสิทธิภาพของการกำจัดปลวกและการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งระบบวางท่อกำจัดปลวกเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นวิธีที่สามารถเห็นผลได้จริงและมีประสิทธิภาพสูง 

3. ระบบวางเหยื่อ (SENTRICON)

บริการกำจัดปลวกโดยใช้เหยื่อล่อนั้น เราจะทำการวางเหยื่อล่อไปตามจุดต่าง ๆ ภายในบ้าน เพื่อล่อปลวกให้ออกมากินเหยื่อและนำกลับไปป้อนให้นางพญาปลวกที่อยู่ใต้ดิน ซึ่งตัวนางพญาปลวกนี้สามารถวางไข่ได้วันละประมาณ 30,000 ฟอง โดยเหยื่อที่เราวางไว้นั้นได้ผสมสารที่ป้องกันการลอกคราบไว้ เมื่อปลวกซึ่งเป็นสัตว์ที่เติบโตได้ด้วยการลอกคราบ เมื่อลอกคราบไม่ได้ ก็จะ “ตายยกรัง” ในที่สุด

 

ขั้นตอนการให้บริการกำจัดปลวก Happy House

 

ให้คำปรึกษาและแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับบริการกำจัดปลวก
ตรวจสอบและสำรวจหน้างาน เพื่อนำมาประเมินราคา
ออกใบเสนอราคาการให้บริการกำจัดปลวก
ลูกค้ายินยอมและเซ็นสัญญาการให้บริการ
ดำเนินการกำจัดปลวกโดยทีมงานมืออาชีพ
ลูกค้าตรวจสอบความเรียบร้อยพื้นที่หน้างาน ก่อนส่งมอบ
ส่งมอบงานให้แก่ลูกค้า

 

 

ท่านใดที่กำลังมองหา บริษัทป้องกันและกำจัดปลวก มด แมลง และสัตว์พาหะนำโรคทุกชนิดแบบมืออาชีพ บริการดีและเห็นผลจริง! Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่ พร้อมยินดีให้บริการคุณอย่างครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ผ่านการอบรมจากหลักจากกระทรวงสาธารณสุข สามารถกำจัดปลวกและแมลงให้สิ้นซากทั้งบ้านพักอาศัย หอพัก คอนโด โรงแรม โรงพยาบาล โรงเรียน โรงงานอุตสาหกรรม และสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ พร้อมรับประกันยาวนาน 1 ปีเต็ม! ปรึกษาและให้คำแนะนำฟรี! ให้บริการกำจัดปลวกและแมลงในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน และพื้นที่ใกล้เคียง

Happy House กำจัดปลวก เชียงใหม่

บริการกำจัดปลวกอย่างมีคุณภาพ เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวคุณ 


บริการที่เกี่ยวข้อง